Công ty Cổ phần Địa Ốc Việt Phú An (Viet Phu An Land) chuyên cung cấp các gói sản phẩm, dịch vụ xây dựng đa dạng: Tư vấn thiết kế; Xin phép xây dựng; Thi công ép cọc ly tâm; Thi công xây dựng phần thô; Thi công phần hoàn thiện; Hoàn công; Bảo hành và sửa chữa 24/7.

Với đội ngũ ban lãnh đạo chủ chốt giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt huyết, có nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu nhất. Viet Phu An Land luôn hoạt động với phương châm “Chất Lượng, Tiện Ích Và Sự Bền Vững Của Công Trình”, lấy chất lượng công trình làm thước đo cho sự phát triển ổn định và bền vững của Công ty.

Để đáp ứng nhu cầu ngành xây dựng đang ngày một phát triển và để đáp lại lòng tin tưởng của khách hàng, đối tác xây dựng, công ty chúng tôi đang từng ngày phát triển để mở rộng năng lực thực tế, đầu tư trang thiết bị cùng các loại máy móc công nghệ hiện đại, nâng cao chất lượng công trình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn chú trọng tạo dựng môi trường làm việc năng động, đoàn kết và sáng tạo, phát huy tối đa khả năng nhân viên để mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Với nỗ lực cùng tâm huyết của một tập thể trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp, Viet Phu An Land chính là lựa chọn dành cho bạn!